Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 369
Năm 2022 : 6.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư ngõ vận động hỗ trợ học sinh nghèo vui tết Nguyên đán Tân Sửu-2021

         Kính gửi: Các bậc phụ huynh, quý Doanh nghiệp, quý Mạnh thường quân.

        Trước tiên, tập thể trường TH&THCS Phú Tâm xin trân trọng gửi tới các bậc phụ huynh, quý doanh nghiệp, quý mạnh thường quân, quý thầy, cô lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe. Xin chân thành cảm ơn tình cảm cao quý và sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các tổ chức, các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã nhiệt tình ủng hộ để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt và đặc biệt là tạo cho các em có được một mùa xuân ấm áp, sum vầy cùng gia đình và cùng các bạn.

Kính thưa các bậc Phụ huynh, quý Doanh nghiệp, quý Mạnh thường quân, quý Thầy, Cô!

Tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập tốt, cũng như giúp đỡ học sinh nghèo được hưởng Tết Nguyên Đán ấm cúng là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện truyền thống nhân văn và nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay.

Với mong muốn được sưởi ấm những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên tinh thần các em nhân dịp đón tết Nguyên Đán sắp đến, đồng thời sẻ chia, giảm bớt phần nào những khó khăn cho các hộ gia đình nghèo, gia đình còn khó khăn hiện nay. Lãnh đạo trường TH&THCS Phú Tâm xin kêu gọi các bậc phụ huynh, quý doanh nghiệp, quý mạnh thường quân, quý thầy, cô tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”… hãy cùng chung tay giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em cùng hưởng tết Tân Sửu thật đầm ấm, hạnh phúc cùng gia đình và bạn bè.

  Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS Phú Tâm, tôi rất mong các bậc phụ huynh, quý doanh nghiệp, quý mạnh thường quân, quý thầy, cô nhiệt tình ủng hộ.

Mọi đóng góp hỗ trợ xin liên hệ cô Châu Thị Mỹ Hạnh (ĐT: 0374278019) hoặc thầy Lê Thống Nhất (ĐT: 0398051458)

  Trân trọng kính chào!


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Tài liệu mới