Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 369
Năm 2022 : 6.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2018-2019

Thế là thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: Những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi... Một mùa hè vui tươi, rộn rã đã trôi qua để đến với một mùa thu mát mẻ, đó cũng là dấu hiệu của mùa tựu trường.

Lễ khai giảng của trường THCS Phú Tâm được chuẩn bị vô cùng chu đáo từ các băng – rôn, khẩu hiệu đến các tiết mục văn nghệ. Sự háo hức, bồi hồi hiện rõ lên khuôn mặt của từng học sinh và thầy cô giáo.

        Thế là thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: Những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi... Một mùa hè vui tươi, rộn rã đã trôi qua để đến với một mùa thu mát mẻ, đó cũng là dấu hiệu của mùa tựu trường.

          Lễ khai giảng của trường THCS Phú Tâm được chuẩn bị vô cùng chu đáo từ các băng – rôn, khẩu hiệu đến các tiết mục văn nghệ. Sự háo hức, bồi hồi hiện rõ lên khuôn mặt của từng học sinh và thầy cô giáo.

         Hoà cùng với không khí của cả nước, Trường THCS Phú Tâm tưng bừng chào đón năm học mới. Năm học 2018-2019 Ban giám hiệu, tập thể giáo viên và học sinh của trường vinh hạnh được đón tiếp:

  1. Ông Trần Quốc Thắng : Chủ tịch huyện Châu Thành.
  2. Bà Trần Thị Thu Hằng : Trưởng phòng GDĐT huyện Châu Thành.
  3. Bà Cao Thùy Thiên Phương : Chủ tịch UBND xã Phú Tâm.
  4. Trưởng ban phụ huynh cùng các nhà mạnh thường quân…

       Chủ tịch huyện Châu Thành Ông Trần Quốc Thắng  đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Trần Đại Quang.

 “…Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, tôi thân ái gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng các em sinh viên, học sinh cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

   …Tôi mong các em sinh viên, học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học.

      Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và toàn thể các em sinh viên, học sinh đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Chúc sự nghiệp giáo dục của chúng ta ngày càng phát triển!”

       Thầy hiệu trưởng Lâm Chí Dũng thông qua báo cáo kết quả năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2018-2019.
 Cô Huỳnh Thị Ngọc Hằng, đại diện cho tập thể giáo viên của trường phát biểu hạ quyết tâm trong năm học 2018-2019.

 

   “…Năm học mới đã bắt đầu, trường chúng ta cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Thay mặt tập thể giáo viên trường tôi xin trân trọng cảm ơn và mong rằng sự quan tâm này kéo dài mãi mãi. Vì đây là nguồn động viên vô cùng to lớn để thầy trò chúng tôi có thêm sức mạnh trong hành trình khám phá tri thức mới. Chúng tôi xin hứa: Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giáo viên, cùng tất cả các em học sinh, chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới. Năm học 2018 – 2019…”

  Em Trần Phương Loan học sinh lớp 9 đại diện cho toàn thể học sinh của trường phát biểu hạ quyết tâm trong năm học mới.

 “…Trước thềm năm học mới, thay mặt toàn thể học sinh trường, chúng em xin hứa sẽ thực hiện tốt lời dặn của thầy cô và cha mẹ, luôn cố gắng không ngừng chăm chỉ học tập, ra sức tu dưỡng rèn luyện đạo đức tác phong để ngày càng ngoan hơn, tiến bộ hơn, xứng đáng với sự mong đợi, kì vọng của thầy cô và cha mẹ, để góp phần xây dựng nên bề dày thành tích truyền thống, vẻ vang của ngôi trường THCS Phú Tâm mà các thế  hệ học sinh chúng em luôn tự hào và ý thức giữ gìn, phát huy..”

      Chủ tịch huyện Châu Thành:  ông Trần Quốc Thắng trao bằng khen cho 4 học sinh giỏi toàn cấp của trường.
     Chủ tịch huyện Châu Thành ông Trần Quốc Thắng , Trưởng phòng GDĐT huyện Châu Thành bà Trần Thị Thu Hằng và Chủ tịch UBND xã Phú Tâm bà Cao Thùy Thiên Phương cùng trao tặng 3 chiếc xe đạp cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo phương tiện cho các em đến trường.
        Chủ tịch huyện, trưởng phòng GDĐT và các mạnh thường quân trao tặng những phần quà cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh đặt biệt khó khăn để các em được tiếp sức đến trường.

        Học sinh của trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Bởi chúng ta biết rằng: “Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên giáo dục cho thế hệ trẻ tương lai”.

Chủ tịch huyện Châu Thành ông Trần Quốc Thắng phát biểu và đánh trống chính thức bước vào năm học mới. Năm học 2018- 2019

 

Ngày khai trường, khai trí đức là ngày tươi sáng nhất. Học sinh đến trường với cảm xúc vô tư và tâm hồn trong trẻo nhất. Khi tiếng trống trường vang lên, những tâm hồn dù non nớt cũng mơ hồ cảm nhận thấy sự hệ trọng và những xúc cảm thiêng liêng: “ Kìa trống đang gọi/ Tùng ! Tùng ! Tùng! Chào năm học mới. Giọng vang tưng bừng.
 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Tài liệu mới