TRƯỜNG TH&THCS PHÚ TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021 Trường TH&THCS Phú Tâm có nhiều thay đổi. Ngay từ đầu năm học UBND huyện ra quyết định giải thể trường TH Phú Tâm B và trường THCS Phú Tâm, đồng thời ra quyết định thành lập trường TH&THCS Phú Tâm. Song song đó, Đảng Ủy xã Phú Tâm ra quyết định giải thể Chi ủy, Chi bộ của 02 đơn vị trường, thành lập Chi ủy và Chi bộ mới.

Tiếp đó Liên Đoàn Lao Động huyện Châu Thành cũng phải ra quyết định giải thể 02 Công đoàn cơ sở là Công đoàn cơ sở Phú Tâm B và Công đoàn cơ sở THCS Phú Tâm, thành lập Công đoàn cơ sở trường TH&THCS Phú Tâm.

Do đó, Hội nghị viên chức – Người lao động đến đầu tháng 11/2020 mới được tổ chức.

Đồng chí Ngô Tuấn Vũ Hiệu trưởng thông qua báo cáo trước Hội Nghị

Nhân Hội nghị này, đồng chí Ngô Tuấn Vũ Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo những hoạt động, những thành tích, những kết quả mà năm học 2019-2020 hai đơn vị đã đạt được, bên cạnh đó cũng dự báo được những khó khăn thách thức mà tập thể CB,VC,NLĐ năm học 2020-2021 phai vượt qua để đạt được kết quả cao. Đồng thời thông qua các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu cần đạt được như: Chất lượng bộ môn từ 92-98%; Chất lượng học sinh giỏi huyện 06 học sinh; giỏi tỉnh 02 học sinh; giáo viên giỏi trường 75%; giỏi tỉnh 04GV…

Đồng chí Ngô Tuấn Vũ Hiệu trưởng thông qua dự thảo các chỉ tiêu thi đua trước Hội Nghị

Quan cảnh Hội Nghị Viên chức – NLĐ

Đồng chí Ngô Tuấn Vũ Hiệu trưởng hướng dẫn bầu BTT ND và kết luận

Hội nghị cũng bầu chọn Ban thanh tra Nhân dân gồm 03 đồng chí: đ/c Trần Sóc Kha là trưởng ban; đồng chí Trần Quốc  Hiền  và đồng chí Lý Thị Cẩm Loan là thành viên.

Hội nghị diễn ra trên tinh thần dân chủ, đoàn kết và thành công.

Trường TH&THCS Phú Tâm

Tác giả: Kim Thị Huyền Trang