Khai giảng năm học 2019-2020

"Em yêu trường em Với bao bạn thân Và cô giáo hiền Như yêu quê hương Cắp sách đến trường trong muôn vàn yêu thương!” Lời ca vang lên như nhắc nhở chúng ta đã bắt đầu cho những tháng ngày cắp sách đến trường hồn nhiên và tươi sáng.

Sáng ngày 05/9/2019, hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước, trường THCS Phú Tâm đã tiến hành buổi Lễ Khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự buổi lễ có ông Trần Văn Út - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy huyện Châu Thành, ông Trương Văn Trầm - Phó chủ tịch UBND xã Phú Tâm, ông Huỳnh Văn Toàn - Trưởng Ban nhân dân ấp Giồng Cát, ông Trương Văn Mứng - Phó hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng tập thể lãnh đạo nhà trường, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Phú Tâm.

Năm học 2019 - 2020 nhà trường đã chính thức làm Lễ đón nhận học sinh lớp 6 đầu cấp.

Học sinh biểu diễn văn nghệ

(ông Trần Văn Út - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước)

(Thầy Ngô Tuấn Vũ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt dộng năm học 2019-2020)

(Thầy Dương Thanh Trương - Chủ tịch công đoàn trường phát biểu cảm nghĩ nhân dịp năm học mới)

Nhân dịp khai giảng năm học mới, UBND huyện Châu Thành, UBND xã Phú Tâm cùng Hội Cha mẹ học sinh, quý mạnh thường quân cũng hỗ trợ xe đạp, dụng cụ học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em phần nào tiếp bước đến trường với niềm tin các em sẽ cố gắng vượt qua khó khăn học tập tốt, là hành trang hướng tới tương lai tươi sáng đang chờ đợi ở phía trước.

Tác giả: Lưu Tuấn An
Nguồn:thcsphutam.pgdchauthanh.edu.vn Copy link