Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 369
Năm 2022 : 6.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 và Hội Sách Online Chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7

            Hiện nay, Bộ GDĐT có giới thiệu nhiều kho tài nguyên điện tử cho phép cộng đồng truy cập và khai thác như: Literacy Cloud, Scholastic, CommonSenses, LibriVox Free Audio Books, National Emergency Library, OpenStax của Đại học Rice, Nhà xuất bản Đại học Cambrige,... Quý phụ huynh, giáo viên, học sinh có thể tìm kiếm, đọc trực tuyến hoặc đăng kí tải về làm tư  liệu phục vụ cho học tập, nghiên cứu và giảng dạy.

              Ngoài ra, Sở Thông tin truyền thông (TTTT) có thông báo về việc tổ chức Hội sách Online để cán bộ, giáo viên, học sinh cùng tìm hiểu và tham gia Hội sách. Bộ TTTT đã giao cho Cục Xuất bản, In và Phát hành chủ trì và phối họp với các cơ quan đơn vị tổ chức Ngày Sách Việt Nam từ ngày 19/4/2020 đến ngày 20/5/2020 tại Sàn Book365.vn của Bộ TTTT. Sàn Book365.vn đuợc nâng cấp về công nghệ, bổ sung đội ngũ kĩ thuật, quản trị, có sự tham gia hỗ trợ của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và các doanh nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch, thanh toán, vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lí đến với bạn đọc.

              Khuyến khích phụ huynh đọc sách cùng con tại nhà (sách giấy, sách điện tử,... ) hướng dẫn cho con biết sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử để truy cập internet và tìm đọc những cuốn sách hay phù hợp lứa tuổi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Tài liệu mới