HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 31 tháng 10 năm 2020 Tại trường TH&THCS Phú Tâm diễn ra Hội Nghị Ban đại diện CMHS năm học 2020 -2021;

Đến dự Hội nghị gồm có:

1. Đ/c: Ngô Tuấn Vũ               Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường TH&THCS Phú Tâm.

2. Đ/c: Trần Mỹ Ngọc              Phó Hiệu trưởng

3. Đ/c: Nguyễn Chí Tâm          Phó Hiệu trưởng

4. Thầy: Huỳnh Thanh Tùng đại diện GV của trường.

5. Ông: Huỳnh Văn Năm         Trưởng ban đại diện CMHS năm học 2019-2020;

6. Ông: Trương Văn Mứng      Phó ban đại diện CMHS năm học 2019-2020;

Cùng 26 bậc phụ huynh học sinh đại diện cho hơn 500 phụ huynh học sinh của trường TH&THCS Phú Tâm.

Thầy: Ngô Tuấn Vũ, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Phú Tâm, triển khai chương trình làm việc của buổi Hội Nghị.

Hội Nghị đã nêu lên được trong những năm qua, vai trò của Ban đại diện cha mẹ học sinh (BĐD CMHS) trong trường TH&THCS Phú Tâm đã thể hiện được tính quan trọng của một tổ chức. Bởi lẻ đã thể hiệu được vừa là cầu nối giữa nhà trường với xã hội. và là cánh tay đắc lực góp phần hỗ trợ nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục, đồng thời, tạo sự tương tác tích cực giữa ba đối tượng: gia đình – nhà trường – xã hội trong quá trình giáo dục nhân cách học sinh. Nếu không nhờ sự hỗ trợ của BĐD CMHS thì có lẽ nhiều phong trào, nhiều hoạt động trường sẽ không thực hiện nổi bởi lẽ nguồn kinh phí được cấp từ ngân sách là có hạn, trong khi đó nhu cầu xây dựng phong trào, tổ chức các hoạt động giáo dục ngày càng tăng lên.

Đồng thời Hội Nghị cũng báo cáo lại tình hình hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2019-2020 đã thể hiện được nhiều hoạt động xã hội hóa như: vận động làm bờ kè trước cổng trường; vận động mua màn hình tivi phục vụ công tác dạy và học; vận động làm nhà xe …góp phần đưa ngành GD xã nhà ngày càng phát triển.

Ban đại diện CMHS năm học 2020-2021

Hội Nghị đã bầu chọn 11 thành viên trong Ban chấp Hành, năm học 2020-2021, tiếp tục phát huy thành tích đã  đạt được xây dựng Nhà trường khang trang, giáo dục học sinh ngày càng phát triển.

Hội Nghị thống nhất bầu:

1. Ông: Dương Minh Sơn      Trưởng ban đại diện CMHS