HOẠT ĐỘNG “THÁNG NHÂN ĐẠO” NĂM 2022 TRƯỜNG TH&THCS PHÚ TÂM

Trong thời gian qua đơn vị trường TH&THCS Phú Tâm luôn quan tâm, chăm lo về cuộc sống, vật chất lẫn tinh thần cho các em học sinh thân yêu.

Từ đầu năm học đến nay, nhà trường vận động hỗ trợ cho học sinh nhiều phần quà và nhu yếu phẩm, nhằm giúp cho các em có được những món quà tết, có được những ngày tết đầm ấm bên gia đình, tổng trị giá 57.399.000 đồng.

BGH nhà trường tặng số tiền hỗ trợ cho em Nguyễn Minh Tú

Trong hoạt động “ Tháng nhân đạo ” nhà trường giúp đỡ 01 em học sinh: Nguyễn Minh Tú lớp 3B, tổng số tiền 17.399.000 đồng. Đồng thời vận động được nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm vào hỗ trợ cho em với tổng số tiền trên 40.000.000 đồng. Đã giúp cho gia đình em trả được số nợ từ trước đã mượn lo cho em chữa bệnh, đồng thời đưa em đi lên Thành Phố Hồ Chí Minh chữa bệnh và đã hồi phục tốt. Hiện nay em có thể tham gia học lại.

Tác giả: Trường TH&THCS Phú Tâm