Văn bản mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 369
Năm 2022 : 6.045
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng 02 em học sinh nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất ở huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Nguồn: Công an tỉnh Sóc Trăng (https://congan.soctrang.gov.vn/-/khen-thuong-02-em-hoc-sinh-nhat-uoc-cua-roi-tra-lai-cho-nguoi-bi-mat-o-huyen-ke-sach-tinh-soc-trang?inheritRedirect=true)
Khen thưởng 02 em học sinh nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất ở huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 28/3/2019, Công an huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng tổ chức khen thưởng cho 02 em học sinh đã có hành động đẹp nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.

Vào ngày 26/3/2019, em Huỳnh Thanh Tiến, sinh năm 2006 và em Thạch Thanh Hậu, sinh năm 2003 có nhặt được một chiếc ví màu da bò, bên trong có 01 giấy phép lái xe, 01 giấy đăng ký xe và số tiền trên 01 triệu đồng. Ngay sau đó, em Tiến và Hậu đã mang chiếc ví đến giao cho Công an huyện Kế Sách để tìm người bị đánh rơi. Lực lượng Công an huyện nhanh chóng xác minh và trao trả tài sản cho người đánh rơi là anh Phạm Hoàng Tuấn, ngụ tại thị trấn Kế Sách.

Lãnh đạo Công an huyện Kế Sách trao giấy khen cho Huỳnh Thanh Tiến (đeo khăn quàng) và Thạch Thanh Hậu; Trao trả ví tiền cho anh Phạm Hoàng Tuấn.     

Trước hành động đẹp của 02 em, lãnh đạo Công an huyện Kế Sách đã trao giấy khen biểu dương gương người tốt việc tốt nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Video Clip
Tài liệu mới